แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกง
Little Egg

แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกง ขายแฟรนไชส์วาฟเฟิล

082-959-1111 086-303-8480

สินค้า

1. วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรไข่ไก่สด รสชาติถูกปากคนไทยและไม่เหมือนที่อื่น มีจำนวน 5 รสชาติ คือ วนิลาคลาสสิค ช็อคโกแลต ชาร์โคล มันม่วง มัทฉะ ทูโทนสองรสชาติใหม่แผ่นเดียว (เจ้าแรกในประเทศไทย) พร้อมไส้หลากหลายให้ลูกค้าเลือก และมีรสชาติ seasonal ตามเทศกาลเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค
*หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

2. บัดดี้วาฟเฟิลไอศกรีม โรยท้อปปิ้งและซอสต่างๆ จัดวางในสไตล์ของลิตเติ้ลเอ้ก มีด้วยกัน 6 รูปแบบ คือ บัดดี้ช็อคโกบานาน่า บัดดี้คุ้กกี้แอนด์ครีม บัดดี้เลิฟสตรอว์เบอรี่ บัดดี้มัทฉะ บัดดี้ไทยไทย บัดดี้ฝอยทอง *หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

3. เครื่องดื่มนมสด นมสดปั่น ชาชงสด ชาไข่มุกบราวน์ชูการ์สูตรไต้หวัน เครื่องดื่มสูตรลิตเติ้ลเอ้กจะไม่ใช้ครีมเทียม และใช้นมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ มีเมนูทั้งสิ้นกว่า 40 เมนู ประกอบไปด้วย เมนูนมสดรสชาติต่างๆ เช่น นมเผือก นมโกโก้ นมโอวัลติน นมชาไทย นมสดปั่น มีเมนูซิกเนเจอร์คือ คุ้กกี้แอนด์ครีมรสชาติต่างๆ ชานมไต้หวัน ชานมไข่มุก ไข่มุกบราวน์ชูก้าสูตรไต้หวันแท้ๆ เฉาก๊วยไต้หวัน และยังมีเมนูชาเขียวมะลิ และชาข้าวหอม สำหรับสายรักสุขภาพอีกด้วย *หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

4. *ใหม่ล่าสุด วาฟเฟิลนมสดสไตล์ญี่ปุ่นสูตรไข่ไก่สด แป้งจะหนานุ่ม หอม อร่อย ตอบโจทย์ผู้บริโภคธุรกิจยุคนิวนอมอล เหมาะสำหรับการเดลิเวอรี่ จัดเลี้ยงประชุมสัมมนาต่างๆ เรามีแป้ง 2 รสชาติ คือ วนิลาคลาสสิค และ ช็อคโกแลต ใส่ไส้ได้หลากหลาย
*หมายเหตุ ราคาสินค้าอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

5. แป้งสำเร็จรูปสำหรับทำขนมแพนเค้กวาฟเฟิลแบรนด์ลิตเติ้ลเอ้ก ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้า โดยสามารถนำไปทำขนมได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็น วาฟเฟิล แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น โตเกียวนุ่ม วาฟเฟิลฮ็อทด็อก โดนัทอบ โดยแป้งของเราจะมีคุณลักษณ์ที่หอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ เนื้อขนมมีความนุ่มข้ามวัน บรรจุในถุง 1 กิโลกรัม